เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงอาหารคณะสังคมศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มช. จัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นจากผู้ประกอบการ อาทิ เรื่องความสะอาด สถานที่ ราคาอาหาร และการให้บริการ ภายในคณะสังคมศาสตร์ โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมประชุมจำนวน 13 ราย ในการประชุมรับฟังความคิดเห็นครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อขอความคิดเห็นจากผู้ประกอบการ เกี่ยวกับความต้องการที่ร้านค้าอยากให้ทางคณะดำเนินการ ปรับปรุง แก้ไข ให้มีประสิทธิภาพในการให้บริการมากยิ่งขึ้น โดยผู้ประกอบได้แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ดังนี้
1. บริเวณพื้นที่โรงอาหารค่อนข้างแคบ ทำให้มีความแออัด โดยเฉพาะในวันที่มีนักศึกษาเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก (วันจันทร์และวันพฤหัส) อย่างไรก็ตาม คณะฯ ได้มีการนำที่นั่งมาเพิ่มให้ในบริเวณพื้นที่สหกรณ์เดิม ทำให้ลดความแออัดลงได้
2. เครื่องกรองน้ำดื่ม มีสภาพเก่า และประสิทธิภาพการกรองลดลง เนื่องจากอายุงานของเครื่องที่ใช้มานาน ซึ่งอาจต้องมีการทำความสะอาดไส้กรอง หรือเปลี่ยนใหม่ตามระยะเวลา
3. ขอให้คณะฯ เก็บกวาดใบไม้บริเวณด้านหลังและด้านข้างโรงอาหาร เนื่องจากมีการทับถมค่อนข้างมาก ซึ่งทำให้เกิดปัญหาในเรื่องความสะอาด การระบายน้ำ และอาจจะก่อให้เกิดอัคคีภัยได้
คณะฯ ได้รับข้อคิดเห็นเพื่อจะได้ดำเนินการปรับปรุงการให้บริการต่อไป