ข่าวนักศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม..

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์การเข้าร่วมกิจกรรมวิชาการระยะสั้น ณ ต่างประเทศ ภายใต้โครงการ “ASEAN Field Research Trip to China” ณ Yunnan University

รายละเอียดเพิ่มเติม..

เชิญชวนนักศึกษาร่วมตอบแบบสอบถามฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม..

โครงการประกวดโฆษณาหนังสั้น GLO INNOVATION SHORT FILM CONTEST 2024

รายละเอียดเพิ่มเติม..

การจัดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านบริหารจัดการ ครั้งที่ 16 (คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)

รายละเอียดเพิ่มเติม..

ขอเชิญส่งบทความวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 7 (คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม)

รายละเอียดเพิ่มเติม..

โครงการแลกเปลี่ยน Saga University Fall 2024