ข่าวศิษย์เก่า

รายละเอียดเพิ่มเติม..

คณะสังคมศาสตร์ โดย ผศ.ดร.เผ่าไทย สินอำพล พร้อมด้วยผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.จรัสดาว คงเมือง มหาวิทยาลัยดีเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2566 สาขาบริการสังคม

รายละเอียดเพิ่มเติม..

ขอเชิญพี่น้องนักศึกษาเก่าคณะสังคมศาสตร์ มช. ร่วมเดินส่งน้องในขบวนรับน้องขึ้นดอย

รายละเอียดเพิ่มเติม..

ขอเชิญศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันทุกท่าน ร่วมงานกีฬาสานสัมพันธ์ศิษย์เก่า-นักศึกษา-คณาจารย์ ภาควิชาภูมิศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม..

เรียนเชิญร่วมงาน "สระเกล้าดำหัว คณาจารย์อาวุโส และคณาจารย์ภาควิชาภูมิศาสตร์ มช"

รายละเอียดเพิ่มเติม..

สมาคมศิษย์เก่าคณะสังคมศาสตร์ สนับสนุนน้ำดื่มและขนมให้น้องๆ ในกิจกรรมรับน้องขึ้นดอย “ลูกจ๊างขึ้นดอยปิ๊กฮอยศรัทธา เหมันต์ไหว้สา พระธาตุเจ้าดอยสุเทพ”

รายละเอียดเพิ่มเติม..

คุณฐานิกา ปัญจรัตน์ ศิษย์เก่าภาควิชาภูมิศาสตร์ รหัส 35 มอบหนังสือวิชาการภาษาต่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับภูมิศาสตร์